MARC காட்சி

Back
வேத பாஹ்ய அவைதிக பாசு பத தாந்திரிக துவைத சைவ துர்வாதியாகிய காரைக்குடி அறு பத்து மூவர் மடச் சொக்க லிங்கச் செட்டியாருக்குச் சூட்டுக் கோற் புச்சம் : இதில் பல வேதாந்திகள் எழுதிய 21 நோட்டீஸ்கள் அடங்கியிருக்கின்றன
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
245 : _ _ |a வேத பாஹ்ய அவைதிக பாசு பத தாந்திரிக துவைத சைவ துர்வாதியாகிய காரைக்குடி அறு பத்து மூவர் மடச் சொக்க லிங்கச் செட்டியாருக்குச் சூட்டுக் கோற் புச்சம் - vēta pāhya avaitika pācu pata tāntirika tuvaita caiva turvātiyākiya kāraikKuṭi aṟu pattu mūvar maṭac cokka liṅkac ceṭṭiyārukKuc cūṭṭuk kōṟ puccam |b1 இதில் பல வேதாந்திகள் எழுதிய 21 நோட்டீஸ்கள் அடங்கியிருக்கின்றன
260 : _ _ |a சென்னை |b சச்சிதாநந்தம் பிரஸ் |c 1919
300 : _ _ |a 52 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a சமயம்
850 : _ _ |a அரசினர் கீழ்த்திசைச் சுவடிகள் நூலகம் - araciṉar kīḻtticaic cuvaṭikaḷ nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0049900
barcode : TVA_BOK_0049900
book category : பேழை
cover :
book :